Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2
khoatoan@hpu2.edu.vn

Cuộc thi “Dòng chảy khát vọng 2023” thành công rực rỡ

Trong không khí hân hoan chào mừng năm học mới 2023 - 2024 và chào đón Tân sinh viên K49, Liên chi Đoàn – Liên chi Hội Sinh viên khoa Toán đã tổ chức thành công Vòng chung khảo cuộc thi “Dòng chảy khát vọng 2023”. Cuộc thi nhằm tạo ra sân chơi lành mạnh, phát hiện ra những sinh viên tiềm năng có năng khiếu biểu diễn nghệ thuật, từ đó bồi dưỡng và bổ sung cho Đội Văn nghệ sinh viên khoa Toán.

Vào hồi 19h00, ngày 25/09/2023 tại Hội trường 14-8, được sự đồng ý của Chi ủy/BCN Khoa, Liên chi Đoàn – Liên chi Hội sinh viên Khoa Toán tổ chức thành công Vòng chung khảo cuộc thi “Dòng chảy khát vọng 2023”. Ban giám khảo vòng chung khảo là: TS. Trần Minh Tước – Nguyên Trưởng khoa Toán; TS. Nguyễn Thị Kiều Nga – Phó Trưởng khoa Toán; ThS. Nguyễn Phương Đông – Trợ lý Chính trị khoa Toán; ThS. Hoàng Thị Thu – Trợ lý Tổ chức khoa Toán; ThS. Phan Văn Lộc – Trợ lý Văn thể khoa Toán.

Cuộc thi rất vinh dự được đón tiếp sự hiện diện quý Thầy/Cô khoa Toán và đông đảo các bạn sinh viên trong toàn khoa. Về phía khoa Toán, Ban tổ chức vinh dự được đón tiếp TS. Trần Văn Bằng – Bí thư chi bộ, Trưởng khoa Toán; TS. Nguyễn Thị Kiều Nga – Phó trưởng khoa Toán, ThS. Nguyễn Phương Đông – Trợ lý Chính trị khoa Toán; ThS. Hoàng Thị Thu – Trợ lý Tổ chức khoa Toán; ThS. Phan Văn Lộc – Trợ lý Văn thể khoa Toán; Thầy Lê Minh Thuận – Giảng viên khoa Toán; đồng thời vinh dự đón tiếp TS. Trần Minh Tước – Viện trưởng viện CNTT, nguyên Trưởng khoa Toán. Về phía Hội Sinh viên Trường, cuộc thi chào đón sự tham dự của Đ/c Đoàn Bá Tráng – Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2; Đ/c Nguyễn Văn Ngợi – Phó chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2; cùng đại diện các đơn vị bạn.

Phát biểu khai mạc cuộc thi, Đ/c Đỗ Thị Mai Phương – Liên chi Hội Trưởng Liên chi Hội sinh viên khoa Toán thay mặt Ban tổ chức đã thể hiện ý nghĩa của phong trào văn hóa, nghệ thuật đặc biệt là chương trình “Dòng chảy khát vọng 2023”. Đồng thời đồng chí gửi lời cảm ơn tới các vị ban giám khảo, đặc biệt là các đội/thí sinh tham dự.

Đến với Vòng chung khảo của Cuộc thi, Ban tổ chức đã tìm ra 8 đội thi/thí sinh xuất sắc nhất cùng nhau tranh tài:

Sau những màn trình diễn xuất sắc và bùng nổ của 8 đội thi cùng với sự công tâm của Ban giám khảo, Cuộc thi đã tìm ra chủ nhân các giải thưởng:

Giải Nhất đã thuộc về Đội thi 46E Rực cháy

Giải Nhì đã thuộc về các thí sinh Nguyễn Quỳnh Anh và Phạm An Bình

Giải Ba đã thuộc về các đội thi M.U.A và S.G.D

Giải Khuyến khích đã thuộc về các đội thi Thanh xuân, Nắng hạ và K49

Ngoài ra, Cuộc thi cũng tiến hành bình chọn các tiết mục được khán giả yêu thích nhất. Kết quả bình chọn xin chúc mừng các đội thi K46E Rực cháy và thí sinh Nguyễn Quỳnh Anh

Cuộc thi khép lại thành công tốt đẹp với niềm hy vọng rằng các tài năng của khoa Toán ngày càng tỏa sáng và giữ được dòng chảy đam mê, nhiệt huyết hơn nữa trong tương lai.

Tags: