Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2
khoatoan@hpu2.edu.vn

HỘI THI NGHIỆP VỤ SƯ PHẠM KHOA TOÁN NĂM HỌC 2023-2024 THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP

Với mục đích tạo ra sân chơi bổ ích, sáng tạo và rèn luyện thêm nhiều kỹ chuẩn bị sẵn sàng sau khi tốt nghiệp của sinh viên, khoa Toán đã tổ chức thành công Hội thi Nghiệp vụ sư phạm năm học 2023 – 2024.

Phát biểu khai mạc Hội thi, TS Trần Văn Bằng – Bí thư chi bộ, Trưởng khoa Toán đã cho biết rõ mục đích của hội thi đồng thời muốn sinh viên tiếp cận trao đổi về chương trình giáo dục phổ thông 2018 và chương trình sách giáo khoa mới.

Hội thi năm nay có 3 đội tham gia được thành lập từ các lớp K46 của khoa Toán. Mỗi đội thi có 10 thành viên chính (gồm các thành viên từ mỗi lớp): Đội 1 (K46A, K46B), Đội 2 (K46C, K46D), Đội 3 ( K46E, K46TTA). Các đội thi diễn ra với các nội dung thi: Chào hỏi; Xử lý tình huống sư phạm; Hùng biện; Hoạt động trải nghiệm thực tiễn; Giảng dạy. Các nội dung thi được các đội chuẩn bị chu đáo, công phu dưới sự giúp đỡ, cố vấn nội dung tận tình của các Thầy, Cô giảng viên trong tổ Phương pháp dạy học môn Toán.

Đến với hội thi năm nay, vinh dự có sự góp mặt của các quý Thầy/Cô trong khoa Toán: TS. Trần Văn Bằng – Bí thư chi bộ, Trưởng khoa Toán, TS. Nguyễn Thị Kiều Nga – Phó trưởng khoa Toán, Ths.Dương Thị Hà - Chủ tịch Công đoàn; TS. Phạm Thị Hồng Hạnh; TS. Phạm Thị Diệu Thùy; cùng các thầy cô là giảng viên trong khoa Toán với vai trò là ban giám khảo giúp cho hội thi được diễn ra công tâm nhất.

Hội thi đã thể hiện tinh thần nhiệt huyết, sự sáng tạo, chủ động trang bị cho những kiến thức kĩ năng nghề nghiệp, thắp sáng ngọn lửa yêu nghề. Kết quả chung cuộc Hội thi như sau:

• Giải nhất: đội 3 (K46E, K46TTA).
  • Giải nhì: đội 1 (K46A, K46B).
  • Giải ba: đội 2 (K46C, K46D).

Đối với nội dung thi giảng, kết quả của Hội thi như sau:

• Giải nhất: Hoàng Hữu Dự
  • Giải nhì: Trần Đức Khánh
  • Giải ba: Nguyễn Thị Hồng

Hội thi đã khép lại và để lại những ấn tượng sâu sắc đối với sinh viên K46 và toàn thể sinh viên trong khoa Toán. Thành công của Hội thi cũng đã góp phần thể hiện chất lượng toàn diện trong công tác đào tạo các sinh viên của khoa Toán ngày càng hoàn thiện. Hãy cùng khoa Toán trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2, Trao tri thức – Dựng tương lai.

Một số hình ảnh:

Tags: