Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2
0355992498
khoatoan@hpu2.edu.vn

KHOA TOÁN, TRƯỜNG ĐHSP HÀ NỘI 2 NHẬN ĐÁNH GIÁ 5 SAO TRONG HỆ THỐNG XẾP HẠNG ĐỐI SÁNH CHẤT LƯỢNG GIÁO DỤC ĐẠI HỌC

Khoa Toán - Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2 nhận đánh giá 5 sao trong Hệ thống xếp hạng đối sánh chất lượng giáo dục đại học UPM cho Chương trình đào tạo Cử nhân Sư phạm Toán.

 
 
Khoa Toán cùng với Khoa Ngữ Văn của Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2 đã tham gia đánh giá trong Hệ thống đối sánh xếp hạng chất lượng đại học UPM (University Performance Metrics) cho chương trình đào tạo Cử nhân Sư phạm Toán do Trung Tâm Kiểm Định Chất Lượng Trường Đại học Quốc Gia Hà Nội xếp hạng và vinh dự nhận kết quả đánh giá 5 sao. Cụ thể, Chương trình đào tạo Cử nhân Sư phạm Toán của Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2 đạt 5 sao, xếp thứ 3 trên tổng số 20 chương trình ứng dụng và xếp thứ 6 trên tổng số 31 chương trình tham gia đánh giá.
 
Kết quả này khẳng định chất lượng CTĐT của ngành SP Toán đối với toàn xã hội đồng thời cũng ghi nhận sự cống hiến của đội ngũ giảng viên và sinh viên qua các thế hệ, từ đó nâng cao uy tín của ngành, của Khoa, của Nhà trường đối với các cơ sở giáo dục, các dịch vụ xã hội và người dân trong cả nước.
 
 
Đây là điều tự hào và rất vinh dự cho khoa Toán. Xin trân thành cám ơn các đơn vị nhà tuyển dụng, các thế hệ sinh viên đã đồng hành cùng Khoa Toán để chúng tôi đạt được thành tựu đáng tự hào này!

 

Kết quả đánh giá chi tiết XEM TẠI ĐÂY

Chi tiết tham khảo: https://upm.vn/program/33Tags:


Bài viết khác

0355992498