Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2
0355992498
khoatoan@hpu2.edu.vn

Tuyên dương, khen thưởng viên chức hướng dẫn và sinh viên đạt thành tích cao trong các cuộc thi, năm học 2021-2022

Ngày 10 tháng 6 năm 2022, Trường ĐHSP Hà Nội 2 tổ chức chương trình Tuyên dương, khen thưởng viên chức hướng dẫn và sinh viên đạt thành tích cao và có những đóng góp tích cực trong các cuộc thi Quốc tế, Quốc gia, cấp Bộ, cấp tỉnh/thành, năm học 2021 -2022. Chương trình được tổ chức theo hình thức trực tiếp kết hợp trực tuyến.

Tham dự chương trình, có PGS,TS Nguyễn Quang Huy - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; Các thầy cô trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Chủ tịch Công đoàn trường, Bí thư ĐTN, Chủ tịch HSV, Lãnh đạo các đơn vị; Các viên chức, sinh viên được tuyên dương, khen thưởng.

Mở đầu chương trình, ThS Nguyễn Hữu Hòa - Trưởng phòng CTCT-HSSV, đại diện cho Ban Tổ chức công bố Quyết định khen thưởng cho 21 viên chức, 39 sinh viên đạt thành tích cao và có những đóng góp tích cực trong các cuộc thi Quốc tế, Quốc gia, cấp Bộ, cấp tỉnh/thành, năm học 2021-2022.

Phát biểu tại chương trình, PGS,TS Nguyễn Quang Huy - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng chúc mừng, biểu dương, ghi nhận và đánh giá cao những kết quả đạt được của viên chức và sinh viên trong các cuộc thi các cấp, năm học 2021-2022:

  • Cuộc thi cấp Quốc tế: Sinh viên Nhà trường đã đạt 04 Huy chương Bạc đồng đội nội dung đua thuyền Kayak tại Đại hội Thể thao Đông Nam Á lần thứ 31 (SEA Games 31).
  • Cuộc thi cấp Bộ, cấp Quốc gia: Có 03 giải Nhì, 03 giải Ba, 04 giải Khuyến khích trong các cuộc thi Olympic Toán học; Giải thưởng Khoa học và Công nghệ dành cho sinh viên; Giải thưởng Sinh viên nghiên cứu khoa học - Euréka và các cuộc thi do Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam tổ chức.
  • Cuộc thi cấp khu vực, tỉnh/thành phố: Có 01 giải Nhất cuộc thi Tài năng Anh ngữ trong HSSV Thủ đô lần thứ V năm 2021; 02 giải Ba và 02 giải Khuyến khích trong các cuộc thi Viết chính tả Hán ngữ, Nhịp cầu Hán ngữ.

Thầy Hiệu trưởng căn dặn viên chức và sinh viên hãy phấn đấu không ngừng, tu dưỡng, rèn luyện bản thân để tiếp tục đạt được kết quả cao hơn, đem lại vinh quang về cho bản thân, gia đình và Nhà trường, góp phần khẳng định và đưa hình ảnh, thương hiệu của Trường ĐHSP Hà Nội 2 đến với xã hội. Các bạn sinh viên được tuyên dương, khen thưởng ngày hôm nay hãy lan toả tinh thần tích cực từ thành tích đã đạt được tới các bạn sinh viên khác trong toàn trường để cùng có được sự tự tin, năng lượng mới trong học tập và rèn luyện tại mái trường ĐHSP Hà Nội 2 thân yêu. Nhà trường sẽ luôn đồng hành và tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất để các em sinh viên được tham gia các cuộc thi, những sân chơi trí tuệ bổ ích các cấp được tổ chức trong những năm học tới. Tuyên dương khen thưởng viên chức hướng dẫn và sinh viên đạt thành tích cao, có những đóng góp tích cực trong các cuộc thi là một trong những hoạt động thường niên, nhằm kịp thời ghi nhận, biểu dương, khuyến khích viên chức và sinh viên tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, góp phần xây dựng, quảng bá hình ảnh thương hiệu Trường ĐHSP Hà Nội 2 đến với xã hội.

Một số hình ảnh trong chương trình tuyên dương, khen thưởng:Tags:


Bài viết khác

0355992498